GIỚI THIỆU

Interactive Books (sách tương tác)

Interactive Books tạm gọi tắt là Interbooks. Trong đây các bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp các giáo trình tài liệu mọi cấp độ từ Mầm non-Tiểu học-Trung học cho đến luyện thi IELTS-TOEIC trong giảng dạy cũng như học tập mà nhóm chúng tôi biên soạn trên nền tảng ứng dụng sách điện tử tương tác có tích hợp sẵn âm thanh, video, đáp án trên từng trang sách cũng như các bài giảng nhằm khuyến khích người học với tinh thần tự học, tự nghiên cứu, tự phát triển chuyên môn.

Góc độ Học thuật

Nhóm chúng tôi đa phần là các giảng viên Anh ngữ lâu năm và đầy nhiệt huyết với nghề, không ngừng tìm kiếm các nguồn tài liệu mới và biên soạn sách để hỗ trợ các thành viên tham gia, đa phần là các Giáo viên, bổ sung các giáo án giảng dạy cần thiết và đỡ tốn thời gian trong phần biên soạn vì nhóm chúng tôi đã cung cấp sẵn trong nguồn dữ liệu.

Đồng hành cùng Phụ huynh

Quý Phụ huynh băn khoăn và không có nhiều thời gian bên con mình, việc lựa chọn các sản phẩm đầu sách hay và ứng dụng nhanh vào việc học là định hướng của chúng tôi.

Blog chia sẻ tin tức

Trong phần Tin tức-Bài viết, chúng tôi cũng tạo blog để chia sẻ đến quý bạn đọc các tin tức mới, các nguồn sách mới và phần mềm học tiếng Anh mà nhóm sưu tầm được để cùng cập nhật thêm.

Tin tức - Bài Viết