Đăng ký sử dụng sách itools trực tuyến

Gói tài khoản dùng sách iTools tích hợp trực tuyến tính theo từng năm và luôn cập nhật sách mới trên web. Người dùng có thể sử dụng bằng bất cứ thiết bị như máy tính để bàn, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng,… miễn là trong môi trường có kết nối internet mọi lúc mọi nơi.

A. GIỚI THIỆU

Itools Online tạm gọi là Sách tương tác tích hợp các nguồn dữ liệu từ file mềm (.pdf), kết hợp với âm thanh (.mp3), video (.mp4), kèm thêm các đáp án (answer key), các hiệu ứng trong website sẽ giúp các học sinh tự học tốt Tiếng Anh, cũng như hỗ trợ các Giáo viên đỡ phải biên soạn giáo án dạy theo sách.

B. ĐĂNG KÝ

Thông tin thanh toán chuyển khoản:

• Tên chủ tài khoản: LÊ ĐĂNG QUANG HỌC
  • Số tài khoản: 060248950067
  • Tại Sacombank – Chi nhánh Quận 7, Phòng giao dịch Nguyễn Hữu Thọ
  • Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại người gửi_Họ tên người gửi_ITOOLS-HOCSINH (hoặc GIAOVIEN)

Đăng ký gói thành viên xem sách tương tác trực tuyến

Để xem được các tài liệu sách tích hợp (iTools) trên môi trường internet với mọi thiết bị.

Học sinh-Sinh viên

400k/năm

• Truy cập và xem tài liệu sách iTools trực tuyến trọn 1 năm
  • Sách tích hợp audio, video trong từng bài học